Trang Chủ / Trẻ / Cách nói chuyện 'Bá đạo' của vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Cách nói chuyện 'Bá đạo' của vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Sau khi về chung một nhà, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân khiến nhiều người phải ngỡ ngàng trước cách nói chuyện có 1 không 2 này

Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã chính thức lên duyên vợ chồng vào ngày 15/6 vừa qua. Sau khi hai người về chung một nhà thì cuộc sống của cặp đôi tai tiếng này lại được nhiều người không khỏi tỏ mò muốn biết.

kh1-blogtamsu001

Được biết, sau khi cưới do tính chất công việc hai người không sống cùng một nhà. Mạc Hồng Quân vẫn phải tiếp tục sự nghiệp của mình còn Kỳ Hân gác lại công việc người mẫu để chuyên tâm là một cô vợ đảm đang việc nhà.  Vì vợ chồng mới cưới phải sống cảnh xa nhau nên cả hai đều có nhiều tâm trạng buồn vui lẫn lộn. Họ chỉ được nói chuyện thông qua trên trang mạng xã hội chứ rất ít khi được ở bên nhau.

kh1-blogtamsu003

kh1-blogtamsu002

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân luôn tranh thủ thời gian từng giây từng phút được ở bên nhau

Chính vì ở xa nhau, Cộng đồng mạng không ít lần đọc được những đoạn hội thoại cực kỳ bá đạo của cặp đôi ngay trên facebook cá nhân của Kỳ Hân. Dù Mạc Hồng Quân được nhận xét là người khá trầm tình nhưng khi đọc những dòng comment trên trang cá nhân của vợ thì có thể kết luận chàng tuyển thủ Quảng Ninh rất vui vẻ hài ước và biết quan tâm đến vợ.

 

kh1-blogtamsu005

 

Cô Cô

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Cách nói chuyện 'Bá đạo' của vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân - Trẻ