Trang Chủ / Tin Mới / Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tặng quà người nghèo, người có công

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tặng quà người nghèo, người có công

Tin Mới

(Dân trí) - 100 suất quà trị giá 275 triệu đồng và 100 triệu đồng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em vừa được Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao tặng đến người có công với cách mạng, người nghèo, trẻ em tại Thanh Hóa.

 

Ngày 22/11, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) Đào Ngọc Dung cùng đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Thanh Hóa tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri của ĐBQH sau Kỳ họp thứ 4, Quốc hội Khóa XV tại huyện Yên Định và Vĩnh Lộc (Thanh Hóa).

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tặng quà người nghèo, người có công

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao quà đến người có công với cách mạng tại huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa (Ảnh: Tống Giáp).

Tại sự kiện, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tặng quà tới 30 người có công với cách mạng và 20 người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên Định.

Cùng ngày tại huyện Vĩnh Lộc, Bộ trưởng và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cũng đã trao 30 suất quà tới người có công với cách mạng và 20 suất quà tới hộ nghèo trên địa bàn.

Ngoài ra, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Vĩnh Lộc 50 triệu đồng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Yên Định 50 triệu đồng từ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao quà, thăm hỏi, động viện đến người có công với cách mạng tại tỉnh Thanh Hóa (Ảnh: Tống Giáp).

Nhiều suất quà ý nghĩa mà Bộ trưởng Đào Ngọc Dung dành tặng đến người có công, người nghèo tại tỉnh Thanh Hóa trong buổi tiếp xúc cử tri (Ảnh: Tống Giáp).

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, chế độ đối với người có công là một trong những chính sách tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn phải tiếp tục chăm lo về chính sách này trong thời gian tới.

Bộ trưởng LĐ-TB&XH trao tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Vĩnh Lộc 50 triệu đồng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Yên Định 50 triệu đồng (Ảnh: Tống Giáp).

Đón nhận món quà ý nghĩa của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, ông Trần Văn Ngưỡng (70 tuổi, trú tại thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định) chia sẻ, ông cảm thấy rất vui và phấn khởi khi nhận quà từ Bộ trưởng.

"Tôi là bệnh binh mất 70% sức khỏe, những năm tháng chiến tranh, không chỉ tôi mà những đồng đội khác đã gửi lại thanh xuân ở chiến trường, thậm chí có người đã nằm xuống. Tôi may mắn trở về, ở thời bình chúng tôi rất vui mừng và xúc động khi những đóng góp, hy sinh của mình được Đảng, Nhà nước và các ngành chức năng quan tâm, chăm sóc. Hôm nay đón nhận quà từ Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH tôi rất vui mừng và xúc động, hy vọng thời gian tới ngành LĐ-TB&XH sẽ quan tâm nhiều hơn nữa, để có những đóng góp, chính sách hữu ích đối với người có công, người nghèo như chúng tôi", ông Ngưỡng chia sẻ thêm.

Nguồn: Nguồn dantri.com.vn

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tặng quà người nghèo, người có công - Tin Mới