Trang Chủ / Sao / Bí mật chưa từng được công bố của ca sĩ Lam Trường

Bí mật chưa từng được công bố của ca sĩ Lam Trường

Sao

Trong một bài phỏng vấn gần đây, nam ca sĩ Lam Trường đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống với người vợ kém mình 20 tuổi và dự án âm nhạc trong thời gian sắp tới

Ca sĩ Lam Trường sinh năm 1974 được biết đến như một hiện tượng những năm 2000 với nhiều ca khúc tạo lên tên tuổi của anh.Cũng từ đó anh được rất nhiều người hâm mộ. Hiện nay, nhiều người không còn nhìn thấy Lam Trường đi hát như ngày trước nữa nhưng hình ảnh của anh vẫn còn mãi trong lòng người hâm mộ.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn nhanh , Lam Trường đã có những chia sẻ thẳng thắng về cuộc sống hiện tại cũng như dự án âm nhạc trong thời gian sắp tới của mình.

Vén màn những bí mật chưa từng được hé lộ của ca sĩ Lam Trường

Lam Trường đang rất hạnh phúc bên cạnh bà xã Yến Phương.

Anh Hai - Lam Trường cho biết, cuộc sống hôn nhân của Anh rất hạnh phúc bêb cô vợ kém 20 tuổi Yến Phương. Tuy do tính chất công việc anh hay phải đi lại nhưng Lam Trường vẫn không quên dành thời gian bên người vợ thân yêu. Mặc dù hơn nhau về tuổi tác, nhưng Lam Trường vẫn luôn tạo nhiều sự bất ngờ dành cho người vợ trẻ như không quên dành những cử chỉ âm yếm, lạng mạn. Thường xuyên cập nhật hình ảnh của hai người lên trang cá nhân. Những ngày lễ dành cho hai người Lam Trường cũng không quên mua những món quà ý nghĩa và gửi lời chúc đến Yến Phương.

Lam Trường cũng đã chia sẻ kỷ niệm "yêu xa" của hai người. Để có kết quả như ngày hôm nay, hai người đã phải cố gắng rất nhiều. Theo anh quan niệm về yêu xa là cần phải có niềm tin , sự cảm thông thấu hiểu lẫn nhau. Lam Trường cũng luôn tự hào về người vợ của mình vì dù ít tuổi nhưng vợ Lam Trường luôn là người hiểu chuyện, biết thông cảm cho công việc của anh và luôn quan tâm chăm sóc anh.

Vén màn những bí mật chưa từng được hé lộ của ca sĩ Lam Trường

Vì chênh lệch về tuổi tác nên cả hai cố gắng dung hòa và thấu hiểu cho nhau.

Trong buổi phỏng vấn Lam Trường cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã và đang hâm mộ anh. Để có được thành công hôm nay không những có sự yêu thương của khán giả, người vợ yêu thương mà trong đó người cần phải nói đến đó là mẹ Lam Trường:

Nam ca sĩ chia sẻ: "Má Trường năm nay hơn 80 tuổi rồi, như bao người con khác, Trường rất thương má. Có lúc thấy má không được khỏe, nhiều đêm trong giấc mơ, Trường đã rất lo lắng và khóc. Khi tỉnh dậy, Trường đã gọi ngay cho má. Hoặc đi biểu diễn xa, Trường thường xuyên gọi điện về cho má. Tình cảm Trường dành cho má rất đặc biệt. Khi Trường ra ở riêng, má cũng chuyển ra ở chung với Trường mà không ở với ba. Có đêm đi diễn về khuya, tưởng má đã ngủ nhưng thực ra má đã thức đợi Trường. Nếu có gì điều gì khiến Trường hối hận nhiều nhất thì có lẽ Trường hối hận nhiều nhất là tình cảm dành cho má không bao giờ đủ".

Xem thêm >>> Vợ cũ Lam Trường lộ đường cong quyến rũ trên biển

 

Vén màn những bí mật chưa từng được hé lộ của ca sĩ Lam Trường

Lam Trường bật khóc khi nhắc đến mẹ.

Anh Hai Lam Trường cũng bật mí nhiều điều bí mật trong quá trình đi hát và gây dựng hình tượng của mình từ việc luyện thanh bằng cách đội xô lên đầu để háy cho đến khi dự định tổ chức một live show trong thời gian tới. 

Khi khán giả thắc mắc tại sao anh không tổ chức liveshow sau thời gian dài ca hát như Đan Trường, Thanh Thảo... Lam Trường chia sẻ tổ chức liveshow là điều anh cũng rất muốn trong thời gian sắp tới tuy nhiên chi phí rất lớn có thể mất tới hàng tỷ đồng: "Thực tế, để làm một liveshow, ca sĩ phải đầu tư rất nhiều. Ngoài tiền bạc, còn phải bỏ ra rất nhiều công sức. Một liveshow thông thường phải chuẩn bị trước từ 8 tháng đến cả năm".

Vén màn những bí mật chưa từng được hé lộ của ca sĩ Lam Trường

Lam Trường có dự định làm phim trong thời gian sắp tới.

Điều khiến nhiều người bất ngờ nhất đó là anh bật mí về sự định sẽ làm nhà sản xuất phim trong thời gian tới. Được biệt bộ phim do chính tay anh viết có độ dài 50-60 phút hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi người nhiều sự thú vị mới. Nam ca sỹ cũng hi vọng mọi người sẽ luôn ủng họ anh trong hướng đi mới này.

Xem thêm >>>Vợ Lam Trường bức xúc khi bị nói 'làm mất mặt chồng'

Nguồn: Cô Cô

Bí mật chưa từng được công bố của ca sĩ Lam Trường - Sao