Trang Chủ / Sao / Á hậu Kiều Loan gặp sự cố trang phục tại Miss Grand 2019, fan lo lắng

Á hậu Kiều Loan gặp sự cố trang phục tại Miss Grand 2019, fan lo lắng

Sao

Vừa khắc phục sự cố, Á hậu Kiều Loan trấn an người hâm mộ trước khi chính thức bước vào phần thi trang phục dân tộc tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019.

>>>> Bị vợ cũ liên hoàn bóc phốt, MC Thanh Bạch vẫn tỉnh bơ thay đổi diện mạo mới

Á hậu Kiều Loan gặp sự cố trang phục tại Miss Grand 2019, fan lo lắng

Á hậu Kiều Loan gặp sự cố trang phụctại Miss Grand 2019, fan lo lắng.

Vừa nhận được tin vui Á hậu Kiều Loan lọt top 10phần thi trình diễn áo tắm tại cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019, đại diện Việt Nam khiến fan lo lắng khi chia sẻ chuyện gặp phảisự cố trang phục dân tộc ngay trước đêm thi. Cụ thể, bộ trang phục có tên “Huyền Đăng Hội” bị đứt mạch điện do khi người đẹp mặc chạy thử chương trình thì các nhân viên hỗ trợ của cuộc thi đã bất cẩn làm đứt dây diện, hỏngbóng đèn.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Á hậu Kiều Loan gặp sự cố trang phục tại Miss Grand 2019, fan lo lắng

Bộ trang phục này được đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng, cùng các chi tiết như mấn và cầu vai được xi mạ ánh vàng. Điểm nhấn của "Huyền Đăng Hội" chính là cóhơn 2.000 bóng đèn led được đính vào thân áo để tạo dựnghình ảnh Hội An về đêm sống động, lung linh, huyền ảo.

Khi sự cố xảy ra,các nhân viên kỹ thuật đều không có mặt vì đã quá nửa đêm nên Kiều Loan quyết định tự xắn tay áo và mày mò chỉnh sửa bộ quốc phục với sự hỗ trợ của nhà thiết kếTín Thái. Do khoảng cách về địa lý nên cả 2 phải video call và hỗ trợ qua lại với nhau.

Phía người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Á hậu Kiều Loan trước khi chính thức bước vào phần thi trang phục dân tộc - một trong những phần thiquan trọng củaMiss Grand International 2019: "Không biết con bé sửa xong chưa"; "Thương quá Loan ơi! Cố lên em nhé"; "Chưa thấy người đẹp nào đi thi lại kiêm luôn thợ sửa dây điện, sửa đèn thế này. Cô gái đầy tràn sự mạnh mẽ, quyết tâm"...

Á hậu Kiều Loan gặp sự cố trang phục tại Miss Grand 2019, fan lo lắng

Mới đây, NTK Tín Thái chia sẻ: “Loan đã tìm ra được mấu dây và tự tay tuốt lớp nhựa bọc bên ngoài của dây ra để tìm lõi dây bên trong, dù không có dụng cụ đầy đủ. Tín đang cố gắng liên lạc với Loan bằng phương cách liên lạc khác. Loan đã nối được 1 dây và đèn có dấu hiệu sáng”.

Á hậu Kiều Loan gặp sự cố trang phục tại Miss Grand 2019, fan lo lắng

Phía Á hậu Kiều Loan cũng trấn an người hâm mộ: "Cả nhà đừng quá lo lắng nhé! Loan sắp sửa xong dây đèn rồi. Sẽ không để mọi người phải thất vọng đâu". Nhờ lời chia sẻ của đại diện Việt Nam dự thiMiss Grand Internationalfan yên tâm hơn và tiếp tục kêu gọi ủng hộ cho cô gái gốc Quảng Nam tiếp tục chinh chiến. Phần thi National Costume diễn ra vào tối nay (ngày 21/10) tại Caracas, Venezuela.

>>>> Kỳ Duyên “lột xác“ bánh bèo quyến rũ trở lại, Sam khổ tâm hóa “Tiên hắc ám“

Nguồn: danviet.vn

Á hậu Kiều Loan gặp sự cố trang phục tại Miss Grand 2019, fan lo lắng - Sao