Trang Chủ / Đời Sống / 7 tuyệt chiêu cho chị em khiến chồng phải răm rắp nghe lời

7 tuyệt chiêu cho chị em khiến chồng phải răm rắp nghe lời

Đời Sống

Để cuộc sống gia đình vợ chồng hòa thuận nhiều chị em đã chọn làm người vợ hiền, nhưng chưa đủ, phụ nữ cần sự khéo léo tinh tế khiến cánh đàn ông phải răm rắp nghe lời

1. Đồ đặc được bố trí thiên về bên phải

No title

Theo kiến thức của các chuyên gia phong thủy, các đồ vật trong nhà sẽ dựa theo "Nam tà nữ hữu". Như nếu trong phòng khách, bên tay trái dựng tủ cao nhưng bên tay phải lại hầu như không có gì, như vậy sẽ nảy sinh mối qua hệ cảm ứng, người chồng sẽ càng ngày càng tự phụ, không nghe theo lời vợ. Gia đình lục đục. Vì vậy, người vợ phải bày trí mọi đồ vật thiên về bên phải.

2. Người chồng phải nằm bên trong.

Thông thường mọi gia đình, nhất là gia đình trẻ, chồng sẽ có hướng nằm ngoài hướng ra cửa vì theo quan niệm đàn ông là phái mạnh, là trụ cột trong gia đình, nên nằm ngoài để thể hiện sự bảo vệ và che chở. Tuy nhiên gần cửa cũng có nghĩa là tiếp xúc dễ dàng với bên ngoài hay nói rộng hơn là dễ tiếp xúc với sự đào hoa. Nếu người vợ biết được điều này thì hãy nên nằm ngoài và để chồng nằm trong.

3 Bếp phải có chỗ dựa

No title

Khu bếp là khu đại diên cho chị em phụ nữ trong gia đình. Là nơi giữ lửa cho hạnh phúc gia đình, vì vậy đằng sau cần phải có bức tường vững chãi. Điều đó cũng có nghĩa là người vợ là người đáng tin cậy và có khả năng chỉ huy cao. Nhưng nếu đằng sau bếp là cửa sổ thì theo quan điểm ngược lại phụ nữ sẽ là người phải sống như cây "Tầm gửi", sẽ không có tiếng nói trong gia đình.

4. Phòng ngủ tránh đối diện đường xe chạy

Theo điều cấm kỵ trong phòng ngủ,  thì phòng ngủ không được đối diện với đường xe chạy ( đối với gia đình có phòng ngủ ở tầng 1). Nếu chúng ta kê giường theo kiểu này thường người chồng sẽ muốn đi ra khỏi nhà mặc dù không có việc gì, điều này khiến chị em rất khó quản lý. Khi gặp phải lỗi phong thủy này người vợ phải dùng  vật phẩm phong như : Gỗ đào, kính long phượng để giải trừ.

5. Tránh phòng vệ sinh có 2 cửa

No title

Thường phòng vệ sinh chỉ có 1 cửa, tuy nhiên nhiều người muốn thuận tiện trong việc di chuyển nên đã thiết kế thành 2 cánh cửa đầu cuối. Đây là lỗi trong phong thủy. Vì phòng vệ sinh phải bí mất, nhưng khi xuất hiện 2 cánh cửa ở hai đầu thì sẽ bị bại lộ bí mật khiến gia chủ mất cảm giác an toàn và khó kiểm soát chồng hơn.

6. Đặt cặp sư tử đá trong phòng

Theo phong thủy đây là việc làm giữ lửa gia đình. Nếu trong phòng bạn đặt cặp sư tử đá thì chuyện tình cảm của hai vợ chồng sẽ thăng hoa hơn và khiến chồng càng ngày càng yêu bạn hơn.

7. Dưới gối đặt quần áo của đối phương

Cái này rất dễ làm nhưng đòi hỏi sự khôn khéo của chị em phụ nữ. Nếu đặt dưới gối quần áo của chồng mình sẽ khiến khí trường của hai người hợp nhau hơn, tình cảm của hai vợ chồng càng mặn nồng hơn.

Xem thêm >>> Những điều cấm kỵ trong phong thủy mọi người không được bỏ qua

 

Nguồn: Cô Cô

7 tuyệt chiêu cho chị em khiến chồng phải răm rắp nghe lời - Đời Sống