Trang Chủ / / Tuổi 15 Phương Mỹ Chi dính nghi án 'yêu sớm'

Tuổi 15 Phương Mỹ Chi dính nghi án 'yêu sớm'

Nếu chỉ là bức ảnh tựa đầu thân thiết thì không nói nhưng đi kèm là status chàng trai này là “mặt trời của em“ và “người lạ ơi“ đầy ẩn ý. Nhiều khán giả cho rằng cô bé Phương Mỹ Chi ngày nào giờ đã lớn và biết yêu ở tuổi 15

Vừa mới đây hình ảnh Phương Mỹ Chi tựa đầu vào vai một cậu bạn trai khác giới đi kèm với status đầy ẩn ý: "Mặt trời của em”, “Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ vai”. Và cô đã dùng biểu tượng che mặt người bạn này.

Phương Mỹ Chi bị nghi yêu sớm ở tuổi 15

Phương Mỹ Chi tựa đầu trai lạ, kèm những chú thích ẩn ý được cô bé chia sẻ trên trang cá nhân

Status vừa được chia sẻ thì ngay lập tức các khán giả đều cho rằng "chị Bảy" đã 15 tuổi rồi, giờ lớn và biết yêu rồi. Trong khi nhiều fan bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng đến Phương Mỹ Chi và “mối tình đầu”, nhiều khán giả lại cho rằng cô bé nên tập trung học hành thay vì mải mê yêu đương khi còn quá nhỏ.

Chia sẻ với chúng tôi về những hình được đăng tải trên mạng, Phương Mỹ Chi phủ nhận tin đồn hẹn hò và cho biết, cậu bạn trong hình không ai khác chính là Quang Nhật - người từng tham gia The Voice Kids 2013. Sau khi cuộc thi kết thúc, cả hai vẫn giữ liên lạc đều đặn và là bạn bè thân thiết của nhau. Hình ảnh vừa được "chị Bảy" chia sẻ trên mạng xã hội được ghi lại khi con gái nuôi Quang Lê đi diễn ở Huế và có dịp gặp lại người bạn cũ.

Phương Mỹ Chi bị nghi yêu sớm ở tuổi 15

Hình ảnh "chị Bảy" ra dáng thiếu nữ trong những bộ ảnh gần đây.

>>> sao việt nói gì về cô bé Phương Mỹ Chi khi đã lớn

Gần đây, Phương Mỹ Chi cũng thường khiến fan ngỡ ngàng bởi có đôi khi lại khoe những hình ảnh khá chững chạc, make up và trang phục đều khá trưởng thành, sắc sảo.

Phương Mỹ Chi bị nghi yêu sớm, người nhà nói gì? - Ảnh 2

Phương Mỹ Chi bị nghi yêu sớm, người nhà nói gì? - Ảnh 3

"Cô bé dân ca" ngày nào giờ đã lớn.

Tuy vậy, trước những đồn đoán về việc yêu sớm, phía Phương Mỹ Chi đã phủ nhận hoàn toàn. Theo Dân Việt dẫn lời người nhà Phương Mỹ Chi cho biết: “Hiện Phương Mỹ Chi sẽ chỉ tập trung cho việc học hành, thời gian rảnh sẽ tranh thủ đi diễn để tích luỹ kinh nghiệm. Hoàn toàn không có chuyện hẹn hò hay yêu sớm như nhiều người đồn đoán”.

Tin liên quan

Nguồn www.24h.com.vn

Tuổi 15 Phương Mỹ Chi dính nghi án 'yêu sớm'