Trang Chủ / / Tập 1 The Voice: Tuấn Hưng khen Tuấn Ngọc chậm nhưng bắt được “gà chiến“

Tập 1 The Voice: Tuấn Hưng khen Tuấn Ngọc chậm nhưng bắt được “gà chiến“

Qua tập 1 của The Voice 2019, các huấn luyện viên đã có những câu nói cực "chất" khi nhận xét và lôi kéo thí sinh về đội của mình.

>>> Danh hài Thúy Nga 'cứng họng' khi con gái Nguyệt Cát hỏi: 'Mẹ có chồng không mẹ'

Tập 1 vừa lên sóng củaGiọng hát Việt - The Voice 2019 đã thu hút sự chú ý của công chúng nhờ dàn huấn luyện viên khácbiệt cả về thế hệ lẫn phong cách âm nhạc. Mùa 6 của The Voice hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự thú vị đến từ màn tung hứng và giành giật thí sinh giữa ca sĩ Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và nhạc sĩHồ Hoài Anh.

Bộ tứ quyền lực của chương trình năm nay

Với kinh nghiệm âm nhạcdày dặn, mọi nhận xét đến từ bộ tứ HLV đều vô cùng chính xác và chân thành. Ai cũng muốn lôi kéo được thí sinh về đội của mình bằng cách chỉ ra những điểm mạnh và yếu trong giọng hát của các thí sinh trên sân khấu.

Trong phần biểu diễn của nhóm nhạc Lovely Boiz, ca sĩ Tuấn Ngọc không ngại bày tỏ sự khen ngợi đối với boy band thế hệ trẻ: "Vừa nhảy vừa hát được như vậy là rất tốt, bè phối lại rất chuẩn. Khúc sau hơi chênh một chút nhưng như tôi thường hay nói 'Phê bình thì dễ, làm mới khó'. Các em như hôm nay là hay lắm rồi". Câu nói này đã tiếp thêm sức mạnh cho nhóm nhạc trẻ.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức các ngôi sao

Phần trình bày của nhóm nhạc trẻ Lovely Boiz

Còn đối với thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm sân khấu nhưng lại giàu tiềm năng Tùng Hiếu, HLV Tuấn Ngọc đã chỉ ra điểm yếu của thí sinh này: "Giọng cháu dễ thương và chọn bài hát cũng hay nhưng vấn đề ở chỗ cháu luyến láy lại để lộ yếu điểm.Người ca sĩ hay là người có thể giấu những cái dở của mình,nhưng cháu lại đưa ra cái yếu đó”.

HLV Tuấn Ngọc nhận xét phần thi của Tùng Hiếu

HLV Thanh Hà cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi tung chiêu khen ngợi nhằm dụ dỗBảo Yến Rosie về với đội của mình: "Chị có cảm giác như đang nghe một Quán quân hát vậy!". Ngay khi Tuấn Hưng tỏ ý muốn tranh thí sinh, Thanh Hà nhanh chóng ngăn chặn bằng câu nói vô cùng hài hước: "Tuổi của hai mình cũng gần nhau. Chúng mình có thể vừa làm bạn, vừa học hát chung lại vừa có thể đi shopping, mặc quần áo đẹp, make up…Đây, chị năm nay mới 25 tuổi thôi nhé”.

Bảo Yến Rosie trở thành 'cô gái triệu view' của The Voice 2019

Trong khi đó, HLV Hồ Hoài Anh lại đưa ra lời khuyên rất chân thành và thực tế dành cho thí sinh này: "Anh khuyên em,nếu như mình chọn thể hiện kiểu hát hơi xưa, thì mình phải đưacá tính riêng vào trong đó”.Ca sĩ Tuấn Hưng trong vai trò HLV năm nay đã tỏ ra khá "hiền" và ít tranh giànhvới các HLV khác, anh trầm trò thán phục tiền bối khi lựa chọn được cho mình những thí sinh có chất lượng: "Bác Ngọc cứ đi chầm chậm nhưng toàn bắt được gà chiến!"

Tuấn Hưng năm nay được nhận xét là khá hiền lành

Anh cũng thẳng thắn nói lênsuy nghĩ của mình khi thí sinh Hoài Nam cho rằng phần thi của mình chưa tốt là vì lýdo sức khỏe. Tuấn Hưng ngay lập tức phản bác và chấn chỉnh luôn: "Khibắt đầu đi theo con đường ca hát,thì em không được phép ốm và đau họng, vì khán giả họ không cần biết em đang bị ốm, đau họng hay bị stress gì hết.Nhiệm vụ của em khi cầm micro thì phải làm tốt nhất“. Đây chính là lời khuyên cực kỳ đắt giá dành cho các những người trẻ có đam mê theo đuổi sự nghiệp sân khấu.

HLV Tuấn Hưng nhận xét phần thi của Hoài Nam

Qua tập 1 của Giọng hát Việt, khán giả cực kỳ ấn tượng bởi những chia sẻ quý giá đến từ bộ tứ HLV và dàn thí sinh có giọng hát tốt khi tham gia chương trình. Tập 2 vòng Giấu mặt của The Voice 2019 sẽlên sóng vào lúc21 giờ 15 tối Chủ nhật ngày21/4 trên VTV3.

>>> Việt Hương, Ngọc Hân, Đại nghĩa rơi nước mắt vì thí sinh Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Tập 1 The Voice: Tuấn Hưng khen Tuấn Ngọc chậm nhưng bắt được “gà chiến“