Trang Chủ / / Sau trận chung kết U23 thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Quang Hải và HLV Park Hang-seo được trao huân chương

Sau trận chung kết U23 thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Quang Hải và HLV Park Hang-seo được trao huân chương

Với sự cố gắng hết mình của đội tuyển U23 Việt Nam mới đây Thủ tướng Chính Phủ đã trình tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho HLV Park Hang-seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng và Quang Hải. Các cầu thủ U23 Việt Nam được tặng bằng khen.

Với tinh thần thi đấu quật cường tại giải đấu tầm châu lục này, các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu hết sức thành công khi lần đầu tiên lần lượt vượt qua vòng bảng, vòng tứ kết, vòng bán kết, thẳng tiến đến trận chung kết. Tuy trong trận chung kết hôm nay, các cầu thủ của chúng ta không giành được chiến thắng và tạo sự tiếc nuối trong người hâm mộ.

Nhưng với sự cố gắng hết mình, chiến đấu trong thời tiết bão tuyết chưa một lần được thấy tuyết rơi. Thì các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam vẫn rất xứng đáng và có một vị trí trong lòng khán giả qua mùa giải này.

Mới đây, HLV Park Hang-seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng và Quang Hải vừa được Thủ tướng Chính phủ trình tặng Huân chương Lao động hạng 3. Các cầu thủ U23 Việt Nam được tặng bằng khen.

>>>>> tin hot sao việt mới nhất trong tuần được cập nhật tại ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/

HLV Park Hang

Đội tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-seo tham dự Vòng chung kết Giải bóng đá vô địch U23 châu Á từ ngày 9/1 tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Hành trình thi đấu tại Trung Quốc của Đội tuyển U23 luôn được người hâm mộ trong nước nhiệt tình cổ vũ.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, dù rất bận công việc nhưng vẫn theo dõi từng bước tiến của các cầu thủ U23 Việt Nam.

Thủ tướng đã 2 lần gửi thư, 1 lần gọi điện trực tiếp khen ngợi và động viên Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng toàn thể Đội tuyển U23 Việt Nam sau khi đội vượt qua vòng bảng, tứ kết và bán kết trước những đối thủ rất mạnh như Syria, Australia, Iraq, Qatar và vào chơi trận chung kết, gặp Uzbekistan.

Ngày 26/1/2018, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tặng Bằng khen cho 31 thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam, trong đó 21 cầu thủ được tặng Bằng khen do thành tích thi đấu xuất sắc; 10 cán bộ, gồm Trưởng đoàn, Huấn luyện viên, Giám đốc kỹ thuật, phiên dịch, bác sĩ của Đội tuyển được tặng Bằng khen do có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, chỉ đạo...

Thủ tướng Chính phủ cũng đã trình Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đội tuyển U23 Việt Nam; 3 Huân chương Lao động hạng Ba cho Huấn luyện viên, cầu thủ xuất sắc.

Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ trình Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể Đội tuyển; tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có thành tích thi đấu đặc biệt xuất sắc tại Giải vô địch Bóng đá nam U23 châu Á tổ chức tại Trung Quốc năm 2018.

Tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Huấn luyện viên Park Hang-seo (quốc tịch Hàn Quốc), đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, chỉ đạo Đội tuyển Bóng đá nam U23 Việt Nam thi đấu đặc biệt xuất sắc tại Giải vô địch Bóng đá nam U23 châu Á tổ chức tại Trung Quốc năm 2018.

Cùng với đó, Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 106/CĐ-TTg yêu cầu Bộ Công an, Bộ Giao thông vận tải bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trong quá trình diễn ra các hoạt động cổ vũ, ủng hộ, đón tiếp, chúc mừng Đội tuyển U23 Việt Nam.

>>>> Xem lại clip tiền vệ Quang Hải tạo cầu vồng trong tuyết

Tin liên quan

Nguồn www.giadinhvietnam.com

Sau trận chung kết U23 thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Quang Hải và HLV Park Hang-seo được trao huân chương