Trang Chủ / Đời Sống / Sao Việt tự hào, nể phục đón ĐTVN “ngẩng cao đầu về quê ăn tết“

Sao Việt tự hào, nể phục đón ĐTVN “ngẩng cao đầu về quê ăn tết“

Phương Thanh, Tuấn Hưng, Hoàng Thùy Linh... đã đồng loạt cảm ơn và mong đội tuyển sớm về nhà ăn Tết sau trận thua Nhật Bản và dừng chân ở Asian Cup 2019.

>>> Meghan đã có động thái 'phản đòn' giữa tin đồn mang thai giả từ lâu, nhưng chỉ khiến dư luận thêm 'chướng tai gai mắt'

Tối 24.1, trận tứ kết Asian Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam – Nhật Bản đã diễn ra với nhiều cảm xúc. Hàng triệu cổ động viên Việt Nam đã theo dõi và ủng hộ đội tuyển. Dù thua với tỷ số 0-1 nhưng đội tuyển Việt Nam đã thi đấu ngoan cường, ngang cơ khiến người hâm mộ cảm phục và tự hào.

Trên trang cá nhân của hàng triệu người hâm mộ là những lời chia sẻ đầy xúc động, tự hào. Đặc biệt, đồng loạt các sao Việt đã gửi lời cảm ơn, ngưỡng mộ và mong mỏi đội tuyển Việt Nam sớm về quê ăn Tết.

Sao Việt tự hào, nể phục đón ĐTVN “ngẩng cao đầu về quê ăn tết“

Nghệ sĩ Đặng Hùng, chú ruột của thủ môn Đặng Văn Lâm viết: "Thế là đã kết thúc một cuộc chơi đầy thử thách. Thật đáng tự hào và thế giới sẽ còn nhắc đến nhưng chiến binh SAO VÀNG của đội tuyển Việt Nammột cách thán phục tại Asian Cup.Hôm nay cũng như các trận đấu trước Đặng Văn Lâm cùng đồng đội của mình đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo... Bao nhiêu cố gắng, bao nhiêu sức lực và trí tuệ Con đã cống hiến hết cho chiến thắng của nước nhà. Rất nhiều người thân của gia đình ta và cổ động viên đã gửi lời chúc mừng tới Con.Thời gian sẽ qua đi... sự tiếc nuối cũng vơi dần... nhưng tình cảm của mọi người dân Việt Nam với Con sẽ là mãi mãi. Đặng Văn Lâm của chúng ta đêm nay thực sự là một chiến binh Sao Vàng. Một lần nữa chúc mừng con, Lâm nhé."

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt

Sao Việt tự hào, nể phục đón ĐTVN “ngẩng cao đầu về quê ăn tết“

Còn MC Đoàn Nguyên Khang thì chia sẻ: “Dù không chiến thắng nhưng Đội tuyển Việt Nam đã thi đấu quá tuyệt vời- quả cảm. Văn Lâm xuất sắc...”

Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh bày tỏ sự ngưỡng mộ: Trong tình yêu có cả sự nể phục!!!; Cảm ơn đội tuyển Việt Nam!!!”

Nhạc sĩ Quốc Trung bình luận đầy tự hào: “Văn Lâm bắt như Tây. Nhật Bản đá như Tàu. Quá hay rồi các chiến binh. Ngẩng cao đầu về ăn Tết. Love & Thank you”.

Sao Việt tự hào, nể phục đón ĐTVN “ngẩng cao đầu về quê ăn tết“

Ca sĩ Phương Thanh, một trong những fan ruột của bóng đá chia sẻ: "Tôi khóc và tôi tự hào. Đội tuyển của chúng ta đá quá hay! Đội bạn chỉ ghi bàn trên chấm phạt đền còn các cú sút cầu môn ít hơn ta.Yêu tất cả đội tuyển và chắc chắn các báo nước ngoài cũng phải nể đội Việt Nam ta.Nhật mà ăn phạt đền thi coi như ĐTVN Việt Nam đá hay quá rồi.Thương và đặt niềm tin vào thế hệ cầu thủ này ở tương lai.Về ăn tết với gia đình và mọi người thôi-các bạn hy sinh riêng tư quá nhiều rồi”.

Còn nam ca sĩ, cầu thủ Tuấn Hưng thì bình luận ngắn gọn: “Tiếc thì có, chứ không buồn tí nào. Tự hào ưỡn căng lồng ngực luôn”.

>>> Vy Oanh bức xúc vì bị đàn chị trong nghề “giành hát hit như đúng rồi”

danviet.vn

Sao Việt tự hào, nể phục đón ĐTVN “ngẩng cao đầu về quê ăn tết“ - Đời Sống