Trang Chủ / / “Quỳnh búp bê” tập 24: Quỳnh có ý định quay lại làm gái?

“Quỳnh búp bê” tập 24: Quỳnh có ý định quay lại làm gái?

Xót xa trước cảnh điên loạn của Lan cave (Thanh Hương), gia đình không có tiền chữa chạy, trong khi khách ời ời nhắn tin gạ gẫm, Quỳnh có ý định quay lại làm gái để lấy tiền chữa bệnh cho Lan.

>>> Hoa hậu Phương Khánh hé lộ về chuyện hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái?

Kết thúc tập 23“Quỳnh búp bê”, hình ảnh Lan cave điên loạn không chịu ăn khi anh trai mang cơm ra cho cô khiến khán giả cảm thấy thương tâm.

Ở tập 24, Đào (Quỳnh Kool) được bạn trai là Kiên (Mạnh Quân) cũng là người tình của My Sói (Thu Quỳnh) đến tận trường đón đi chơi. Tay chân của My Sói đã phát hiện ra và ngay lập tức điện thoại cho My Sói nói cặp đôi đang chơi ở Công viên Bách Thảo.

“Quỳnh búp bê” tập 24: Quỳnh có ý định quay lại làm gái?

“Quỳnh búp bê” tập 24: Quỳnh có ý định quay lại làm gái?

My Sói vội vàng thuê xe ôm phi đến công viên Bách Thảo dằn mặt Đào, cho rằng cô đã âm mưu cùng Quỳnh đi khiến Kiên, bạn trai Quỳnh ruồng rẫy mình.Lúc này, My Sói đã vặn hỏi Đào và được biết chị gái của Đào chính là Lan cave.

My Sói lên cơn ghen thẳng tay tát rất mạnh vào Đào, đúng lúc đó Kiên đi mua kem về xông vào can ngăn My Sói và xui Đào chạy đi.

My Sói càng lên cơn điên, đấm đá Kiên khiến Kiên không nhịn được, giang thẳng tay tát My Sói và ấn cô nằm xuống cỏ, bóp cổ tuyên bố: Cấm My Sói đụng vào Đào, nếu không nghe lời, My Sói đừng trách Kiên quá ác.

>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt

“Quỳnh búp bê” tập 24: Quỳnh có ý định quay lại làm gái?

“Quỳnh búp bê” tập 24: Quỳnh có ý định quay lại làm gái?

Quá cay cú vì bị Đào cướp giật người tình, My Sói tức tốc điện thoại cho Quỳnh và nói Quỳnh lên kế hoạch để Đào mồi chài, cướp người tình của mình. My Sói doạ Quỳnh những kẻ đã hại cô thì sẽ bị cô theo đuổi và hại sống không bằng chết suốt cuộc đời. Vì vậy tới đây My sói sẽ giải quyết Đào (Quỳnh Kool) – em gái của Lan cave vì dám mồi chài người yêu của My.

Ở diễn biến khác, sau khi xin việc khắp nơi và không nơi nào nhận, thậm chí còn bị chửi bới thậm tệ, Quỳnh được Nghĩa, đàn em của soái ca Cảnh xin việc làm chân rửa bát tại một cửa hàng ăn uống. Đây là chỗ mối quen của Nghĩa nên Quỳnh đã được nhận vào làm mà không bị chửi bới, nhiếc mắng.

Trong lúc làm việc, Quỳnh đã điện thoại cho anh trai của Lan và tình cờ phát hiện Lan không bỏ xứ,mà đang ở nhà. Cô tức tốc bắt xe về với Lan. Thế nhưng khi về tới quê, Quỳnh đau đớn khi phát hiện Lan trở nên điên dại. Cô ôm Lan khóc như mưa ở nghĩa trang đầu làng.

Quỳnh tra hỏi anh trai Lan về lý do cô bị điên. Tuy nhiên, Huy lại đáp lại với thái độ dửng dưng rằng do thời gian dài bị khinh miệt cộng với tai nạn đêm Lan định bỏ quê ra đi. Kẻ gây tai nạn bỏ mặc Lan cả đêm, sau này, bệnh Lan ngày càng nặng.

“Quỳnh búp bê” tập 24: Quỳnh có ý định quay lại làm gái?

Quỳnh quá bất ngờ trước những lời lẽ lạnh lùng của gia đình dành cho Lan. Côquyết tâm đưa Lan đi khám, gia đình Lan có đuổi cô cũng không đi. Khi mẹ Lan gắt lên cho rằng Quỳnh không liên quan, không nên xía vào chuyện riêng của gia đình mình, Quỳnh đã ngay lập tức phản bác và cho biết Lan giúp đỡ cô rất nhiều, coi cô như em ruột nên Quỳnh không để mặc mọi chuyện.

“Quỳnh búp bê” tập 24: Quỳnh có ý định quay lại làm gái?

Cùng anh trai đưa Lan đi khám nhưng nhà không có tiền nên anh trai Lan quyết định đưa về thay vì nhập viện chữa trị. Dù muốn giúp Lan nhưng Quỳnh cũng không còn biện pháp nào khác ngoài việc đưa Lan về nhà.

Trên chuyến xe trở về thành phố, Quỳnh cố liên lạc với Đào nhưng không được. Cô nhớ lại những ngày tháng cơ cực với Lan, muốn tìm cách chữa bệnh cho Lan. Trong khi đó, Quỳnh cũng liên tiếp nhận được những tin nhắn khiếm nhã của những gã đàn ông. Tới lúc này, Quỳnh đã nghĩ tới việc trở lại con đường cũ để có tiền chữa bệnh cho Lan. Tuy nhiên, cô cũng sợ hãi, nếu có cơ hội gặp lại con trai, cô vẫn là con người nhơ nhớp.

>>> Hoa hậu Trái đất Phương Khánh: “Vượt qua vòng an toàn mới có thể làm nên lịch sử“

danviet.vn

“Quỳnh búp bê” tập 24: Quỳnh có ý định quay lại làm gái?