Trang Chủ / Trẻ / Những bức thư 'khó đỡ' của tuổi học trò

Những bức thư 'khó đỡ' của tuổi học trò

Dọa bỏ nhà vì nghĩ mình là con nuôi; nhật ký tình yêu của nữ sinh cấp 1; khuyên bố bỏ bia và thuốc lá... là những thông điệp hài hước, 'khó đỡ' của tuổi học trò.

Tuyệt chiêu tán gái của học trò

Những bức thư 'chất nhất Việt Nam' của học trò

B ơi, ra về anh bẩu (bảo) này, chiều đi đám cưới nhớ, ở sân bóng, vào nhà đa năng đi ăn cỗ với anh. Anh mua xúc xích cho ăn, cho em đi uống xong về muộn  em đã bị say, về nhà anh ôm em ngủ. Anh cho em đi ăn nhà hàng. Em rất thích uống, anh mua cả thùng cho em uống, mua cả bịch nước ngọt cho em uống. Cuối cùng em cũng yêu anh thôi. Anh cảm ơn em.

>> Phì cười với 'thánh chế' làm cả series ảnh tình cảm cho Sơn Tùng và Isaac

>> Những kiểu biến tướng của sự lười chảy thây

Nhật ký tình yêu của cô bé 10 tuổi

Chắc các bạn cũng biết ai cũng có một người trong mộng riêng. Nhóm tình bạn của tôi cũng vậy. Tôi cũng có người trong mộng đó là N.M. Anh ấy 11 tuổi, còn tôi 10 tuổi. Không biết tôi đã yêu anh ấy từ bao giờ nhưng tôi thấy anh ấy là một người đẹp trai, nhà cũng được. Anh ở khối 2. Hình như tôi có duyên nợ với anh ấy hay sao mà thỉnh thoảng lại gặp anh ấy. Tôi và anh ấy có một điểm chung là đều yêu tiếng Anh. Sau đó, tôi có một đối thủ.

Lời xin lỗi của một thiếu gia

Những bức thư 'chất nhất Việt Nam' của học trò

'Xin lỗi bố. Con bị ngã nên nó thế, con không cố tình. Xin lỗi bố! Bây giờ con đưa bố 200.000 bố đi thay màn hình cho con. Đủ thì bố thôi; thiếu, bảo con; thừa, con cho bố'.

Em gái khuyên anh trai 'chớ vội có người yêu'

Những bức thư 'chất nhất Việt Nam' của học trò

Anh T thân mến!

Thế là đã gần một tháng rồi, anh với em không gặp nhau. Hôm nay, nhân tiện có anh Minh về, em viết thư hỏi thăm anh. Đầu thư, em chúc anh mạnh khỏe.

Anh T ơi, ở trên đó việc học tập của anh thế nào? Anh có người yêu chưa? Anh chưa học xong mà đã có người yêu là bố ghét lắm đấy.

Còn mọi người ở nhà vẫn khỏe. Em H dạo này nghịch lắm. À! Hôm chủ nhật tuần trước bố đi họp phụ huynh cho em, về bố bảo cô khen em trước toàn thể phụ huynh là em học giỏi nhất khối. Thôi em đi chơi đây.

Em gái của anh.

Bỏ nhà đi vì muốn tự lập

Những bức thư 'chất nhất Việt Nam' của học trò

Con xin mẹ với bố tha thứ cho con vì tội bất hiếu. Con mong bố mẹ bỏ qua cho con, con đi không phải là sợ mà con đi để cho xóm yên bình. Con đi là vì bố mẹ không phải lo lắng về con. Con hứa 4 năm nữa, con sẽ quay về với một con người khác. Con sẽ đi học nghề và tự lập. 18 tuổi con sẽ quay về và đừng vì tờ giấy này mà bố mẹ phải bận lòng. Bố mẹ tha thứ cho con. Con mong sau này con trở lại thì căn nhà này vẫn còn như bây giờ.

Nghi ngờ bản thân chỉ là con nuôi

Những bức thư 'chất nhất Việt Nam' của học trò

Gửi bố mẹ thân yêu!

Khi bố mẹ đọc được lá thư này con đã ở một nơi rất xa. Thời gian qua cảm ơn bố mẹ đã nuôi nấng con dù con không là con ruột của bố mẹ. Con biết bố mẹ chỉ yêu chị L thôi. Con sẽ đi tìm bố mẹ ruột của con, đừng tìm con.

Thư tuyệt tình của nữ sinh lớp 4

Những bức thư 'chất nhất Việt Nam' của học trò

Cậu còn nhớ khi cậu cho tớ quyển truyện: Đắm tàu và trục vớt không? Cậu rất muốn xem thư C gửi nhưng tớ không cho xem. Tớ không muốn nhắc lại chuyện hồi lớp 3. Giờ đây cậu không còn là N mà tớ biết nữa rồi. Chắc cậu vẫn còn nhớ lời tớ nói chứ. Đời người không bao giờ quay lại mà chỉ có đi tiếp mà thôi. Hôm giáng sinh năm ngoái chỉnh tớ đã bảo L viết thư cho cậu đấy. Vì tớ, Nh, L là ba chị em kết nghĩa. Mà tớ đã bảo rồi: Chúng mình không thể trở thành bạn tri kỷ của nhau được. Tớ chỉ xin cậu một điều: Dù hai chúng ta có gặp nhau thì hãy coi như mình không quen biết nhau nhé. Nếu cậu không đồng ý thì tớ cũng hết cách cầu xin.

Thư tay lãng mạn của cặp đôi lớp 5

Những bức thư 'chất nhất Việt Nam' của học trò

Ông còn yêu tui không? Sao thấy ông không gần gũi với tui như trước nữa? Ông thích ai chứ không thích tui phải không? Tui chỉ muốn ông giống như hồi lớp 4, luôn không giận, không làm tui buồn, luôn quan tâm tui... Còn bây giờ điều đó đã không còn, tất cả điều đó đều không còn. À! Tui nhớ là bé Th và P nói là: "Thằng Đ nói với nó thấy trong vở thằng K ghi là K H nên thằng Đ nó mới bỏ bé H". Có đúng không? Ông hãy nhớ cho dù có ai thích hay yêu tui đi chăng nữa tui chỉ yêu một mình ông. Tui hứa với ông, tui không bao giờ thất hứa đâu nhất là đối với ông.

(Anh không trả lời là em giận anh đó)

Hồi âm từ Đ:

Anh còn yêu em nhiều lắm. Hồi đó tới giờ anh chưa từng yêu ai khác ngoài em. Mà em nói không yêu ai khác chỉ mình anh thôi, em và anh sẽ giữ lời hứa này nhé! Đ yêu H mãi mãi!

Cách thông báo điểm kém bá đạo

Những bức thư 'chất nhất Việt Nam' của học trò

Mẹ!

Con không còn cách nào khác nên đành phải thông báo với mẹ theo cách này. Mẹ, con sẽ bỏ đi cùng với bạn trai con. Anh ấy không đẹp trai một cách rạng ngời như các diễn viên, ca sĩ nhưng anh ấy có một đôi mắt rất đẹp. Anh ấy cũng rất tốt với con. Mẹ đừng lo, con 21 tuổi rồi, con có thể tự chăm sóc mình mà rồi con sẽ dẫn các cháu về thăm mẹ.

À, còn một chuyện nữa. Đó là tất cả những điều con viết ở trên đều không phải là sự thật đâu. Con đang ở nhà bà, con chỉ cho mẹ thấy cuộc sống có nhiều điều tồi tệ hơn kết quả bài thi mà con để trên bàn học. Gọi cho con khi nào mẹ hết giận và con có thể về nhà (mà không bị mẹ mắng hay đánh đòn) nhé!

Yêu mẹ!

Con khuyên bố bỏ bia và thuốc lá

Những bức thư 'chất nhất Việt Nam' của học trò

Con yêu má, con yêu ba nhưng con đã nói với ba là không được hút thuốc lá. Con còn nói với ba là đừng uống bia nữa mà nếu ba mà uống bia nhiều quá thì ba sẽ say, không thể lái xe nên ba bớt uống bia đi, không thì con sẽ giận ba đấy. Còn má, má bớt la lớn đi, không thì má sẽ khan họng đấy nhớ chưa? Không thì con sẽ điếc tai thì sao có nghe thấy chưa?

Viết thư dặn cô hiệu trưởng đừng khóc

Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 6/11/2016

Cô Hiệu trưởng yêu quý!

Ngày mai con phải đi xa ngôi trường cũ này rồi, con nhớ cô lắm. Con không còn được gặp cô nữa. Rồi mỗi sáng thứ hai chào cờ con sẽ không còn được nghe giọng nói ấm áp của cô, nụ cười của cô và nụ hôn của cô, chắc con buồn lắm. Cô ơi, con thương cô nhiều lắm. Không biết khi con qua trường mới rồi cô có còn thương và nhớ con không? Nếu cô còn nhớ con thì cô qua thăm con nha. Con học lớp 2 trường Võ Thị Sáu.

Nhớ con cô đừng khóc nhé! Cô ngoan đi. Con lúc nào cũng nhớ cô lắm!

Con yêu cô

Nguyễn Ngọc Hân

Nguồn vnexpress.net

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Những bức thư 'khó đỡ' của tuổi học trò - Trẻ