Trang Chủ / / 'Người phán xử' tập 37: Thế 'Chột' âm mưu giết Lương Bổng

'Người phán xử' tập 37: Thế 'Chột' âm mưu giết Lương Bổng

Lương Bổng kịp thời phát hiện nhà bị đột nhập nên nhanh chóng tẩu thoát trước sự truy đuổi của Thế "Chột" và đàn em.

Lương Bổng kịp thời phát hiện nhà bị đột nhập nên nhanh chóng tẩu thoát trước sự truy đuổi của Thế "Chột" và đàn em.

Ngay sau khi ra viện, Bích Ngọc bị mẹ ép trở về Hà Nội. Mẹ của cô không muốn con gái phải đối mặt với những hiểm nguy của giới giang hồ. Dù Bích Ngọc muốn ở lại để đợi Lê Thành nhưng mẹ cô không đồng ý. Khi hai mẹ con định rời đi thì Lê Thành cùng A Lý đến.

Bích Ngọc hoảng loạn vì nhận ra A Lý - kẻ đã tham gia hãm hại cô. Biết chuyện, Lê Thành không khỏi tức giận. Anh đuổi theo nhưng A Lý dùng súng hăm dọa và chạy mất.

Sau khi A Lý bị lộ, Hoàng "Mặt Sắt" tiếp tục gặp gỡ tống tiền bà Hồ Thu. Tuy nhiên, bà Hồ Thu đã nắm được thóp của đàn em.

"Mày đừng dọa tao vô ích. Tốt nhất làm cho gọn, thằng kia biến mất, mày sẽ có tiền, thậm chí còn nhiều hơn những gì tao đã hứa. Còn nếu buông bỏ, lật lọng, dọa giết tao, kể như đời mày đã tàn. Mày tưởng tao không biết gì về thân phận của mày à? Lúc đó vợ con, bố mẹ, thậm chí họ hàng của mày, đi hết", vợ ông trùm nói.

'Người phán xử' tập 37: Thế 'Chột' âm mưu giết Lương Bổng

Thế "Chột" đột nhập vào nhà Lương Bổng. Ảnh: Chụp màn hình.

Trong một diễn biến khác, Thế "Chột" cùng Tùng Còi và Hoàng "Mặt Sắt" bàn âm mưu hãm hại Phan Quân, Lê Thành. Để thực hiện được âm mưu này, "lão bạo chúa" và đàn em xác định phải giết được Lương Bổng - cánh tay phải của "Người phán xử" trước.

Thế "Chột" đột nhập vào nhà Lương Bổng ở trên núi nhưng ngay khi trở về Lương Bổng đã phát hiện ra. Cánh tay phải của Phan Quân kịp thời tẩu thoát với sự hỗ trợ của A Lý mặc sự truy đuổi của "lão bạo chúa".

Không giết được Lương Bổng nhưng Thế "Chột" đã tìm thấy cuốn nhật ký của kẻ thù. Cùng lúc đó, lão hạ lệnh Hoàng "Mặt Sắt" dừng thủ tiêu Lê Thành. "Mày không được đụng đến nó, dù chỉ là một sợi lông, hiểu chưa", "lão bạo chúa" gọi điện dặn đàn em.

Trong một diễn biến khác, ngay sau khi được giải cứu, Lương Bổng đã dò hỏi A Lý việc hắn tham gia hành hung Bích Ngọc. Thế nhưng, A Lý nhất định không khai.

A Lý chỉ tiết lộ "Làm theo lệnh ở trên" và người đó không phải Phan Quân hay Phan Hải. Lòng trung thành đã không cho phép A Lý nói ra.

Trước quá nhiều sự việc bất ngờ xảy ra, "Người phán xử" đã cùng Lương Bổng, Lê Thành và Phan Hải ngồi lại để nhận định tình hình. Tại đây, Lê Thành đã cho ông trùm biết việc suýt bị Hoàng "Mặt Sắt" giết và Hoàng chính là tay trong của Thế "Chột".

Trong khi ông trùm sững sờ vì những "tin dữ" về nội gián, Phan Hải tỏ ra không mấy quan tâm và còn khiêu khích ông trùm "toàn nuôi ong tay áo".

Khi biết chuyện Lương Bổng từng sai A Lý đến gặp Hương "Phố", Phan Hải lao vào trách móc Phan Quân. Bất chấp việc ông trùm giải thích: "Nếu tao không làm thì mày đã chết trong tay con đàn bà đó rồi".

Phan Hải tuyên bố dứt tình và đề nghị "Từ giờ trở đi xem thằng Hải này như chết rồi".

'Người phán xử' tập 37: Thế 'Chột' âm mưu giết Lương Bổng

Phan Quân tức giận khi bà Hồ Thu tiết lộ về công việc mới của Phan Hải.

Đứng bên ngoài phòng phán xử và chứng kiến Phan Hải điên cuồng bỏ đi, bà Hồ Thu lao vào trách móc ông trùm. Vô tình, bà cũng lộ ra việc Phan Hải vay tiền và liên lạc với Bá Anh - con trai Bá Thế để làm ăn.

Ông trùm Phan Quân đến tìm Bá Thế để tìm hiểu mọi chuyện. Từ những thông tin được Bá Thế cung cấp, ông trùm đoán Phan Hải dính vào ma túy và đã lôi kéo Khải "Sở Khanh" tham gia cùng nên gọi Phan Hải về nhà ngay. Nhưng Hải mạnh miệng tuyên chiến: "Con nghĩ là bố đã sai khi không buôn ma túy. Khi nào bố thấy con đúng thì con sẽ về".

Khi Trần Tú chuẩn bị ra tay sát hại Bảo Ngậu thì Lương Bổng kịp xuất hiện, bắn chết Trần Tuấn và giải cứu Bảo Ngậu.

Xem thêm : tin sao viet mới nhất trong ngày

Xem thêm : Chuyen tinh yeu mới nhất

Xem thêm : chuyen la bon phuong

news.zing.vn

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

'Người phán xử' tập 37: Thế 'Chột' âm mưu giết Lương Bổng