Trang Chủ / / Lãi nhất trong lễ trao giải Mai Vàng 2017 là Trường Giang vừa có giải, vừa có vợ

Lãi nhất trong lễ trao giải Mai Vàng 2017 là Trường Giang vừa có giải, vừa có vợ

(chuyenlangsao.net) - Đầu năm 2018 nhưng Trường Giang lại là một người may mắn nhất trong các sao Việt khi anh có đến 2/3 đề cử giải Mai Vàng. Và ngay trên bục nhận giải cây hài Xứ Quảng cũng bất ngờ cầu hôn Nhã Phương

Những nghệ sĩ chiến thắng tại 15 hạng mục của giải thưởng Mai Vàng lần thứ 23 - 2017 đã có một đêm vinh danh trang trọng vào tối 18-1 tại Nhà hát TP.HCM.

Trong lễ trao giải Mai Vàng 2017 tối qua Trường Giang với 3 đề cử thì được nhận 2 giải danh giá là: Nam diễn viên sân khấu và Diễn viên hài. Trong khi lên nhận giải và đứng vào bục phát biểu cảm tưởng, nam diễn viên bất ngờ lấy ra một chiếc hộp đựng nhẫn giấu trong bó hoa để nói lời cầu hôn với người yêu - diễn viên Nhã Phương.

Lãi nhất trong lễ trao giải Mai Vảng 2017 là Trường Giang vừa có giải, vừa có vợ

Cát Tường nhận giải Người dẫn chương trình ,Trường Giang nhận 2 giải: Nam diễn viên sân khấu và Diễn viên hài, Khả Như nhận giải Nữ diễn viên sân khấu - Ảnh: GIA TIẾN

Với màn cầu hôn này của Trường Giang khiến 2 MC là Quý Bình và Phạm Hương phải vất vả để cắt phần cầu hôn nằm ngoài kịch bản đang chiếm sóng trực tiếp trong thời gian có hạn của chương trình. Vất vả mang khán giả trở lại hướng sự tập trung trở lại diễn biến chính của lễ trao giải Mai Vàng năm 2017 vừa qua.

Từ 19h, ban tổ chức đã có phần tiếp đón nồng nhiệt dàn sao Việt tại lễ trao giải Mai Vàng tại thảm đỏ trước sảnh nhà hát. Ngoài ra với phần trò chuyện ngắn cùng với báo giới TP, giao lưu, dự đoán kết quả, chụp hình lưu niệm với khán giả hâm mộ.

Đến 20h30, với phần trao giải chính thức diễn ra cùng sự dẫn dắt của 2 MC - diễn viên Quý Bình và hoa hậu Phạm Hương. Trong đó có 4 hạng mục được công bố đầu tiên trong giải Mai Vàng 2017 là:

- MV được yêu thích nhất thuộc về MV Mẹ của bé Võ Khánh Ngọc;

- Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất được trao cho vở Mẹ chồng rắc rối của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ;

- Bộ phim được yêu thích nhất được trao cho êkip phim Yêu đi, đừng sợ! (đạo diễn: Stephane Gauger, đơn vị sản xuất: CJ Entertainment và HK phim);

- Chương trình truyền hình được yêu thích nhất là Bạn muốn hẹn hò của Đài truyền hình TP.HCM.

Lãi nhất trong lễ trao giải Mai Vảng 2017 là Trường Giang vừa có giải, vừa có vợ

Êkip sản xuất Bạn muốn hẹn hò nhận giải Chương trình truyền hình được yêu thích nhất

Lãi nhất trong lễ trao giải Mai Vảng 2017 là Trường Giang vừa có giải, vừa có vợ

Êkíp phim Yêu đi, đừng sợ! nhận giải Bộ phim được yêu thích nhất

>>>> Cập nhật tin tức sao Việt tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 tại https://ngoisao.vn/

Ngay sau phần trình diễn của ca sĩ Noo Phước Thịnh, lễ trao giải bước vào phần công bố chính thức với hai giải đầu tiên: Nam, nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất.

Và hai khách mời - diễn viên Cát Tường và Công Ninh đã xướng tên Khả Như với vai bà Trần (vở Mẹ chồng rắc rối) cùng Trường Giang vai ông Sáu (vở Giải độc đắc không đồng).

Trường Giang đã vượt qua Hoài Linh, Việt Hương, Tuấn Dũng, Diệu Nhi để trở thành Diễn viên hài được yêu thích nhất. Như vậy, Trường Giang chỉ vuột mất một giải trong ba đề cử của mình ở mùa giải này là đề cử ở hạng mục Người dẫn chương trình truyền hình.

Không chỉ dành giải Chương trình truyền hình được yêu thích nhất, Bạn muốn hẹn hò cũng đã mang về cho "bà mối", người dẫn chương trình này là diễn viên Cát Tường giải Mai Vàng đầu tiên ở hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất. Không chỉ là đêm trao giải, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23-2017 còn là một đêm nghệ thuật khá đặc sắc. Trong đó, trích đoạn "Xử án Thượng Dương hoàng hậu" trong vở cải lương Câu thơ yên ngựa (tác giả: Hoàng Yến, Ngọc Văn, Thanh Tòng) - do NSƯT Trường Sơn, Thanh Thảo, Điền Trung, Ngọc Trinh biểu diễn - là tiết mục mà khán giả mộ điệu cải lương không thể bỏ qua.Sau các hạng mục dành cho sân khấu là các công bố ở lĩnh vực điện ảnh - truyền hình. Ngô Kiến Huy vai Thư Thơ Thẩn trong phim Cô gái đến từ hôm qua đã may mắn vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký như: NSND Hoàng Dũng vai Phan Quân trong phim Người phán xử, NSƯT Hoài Linh vai ông Tư phim Dạ cổ hoài lang, Kiều Minh Tuấn vai Hoàng trong phim Em chưa 18 và Nhan Phúc Vinh vai Nguyễn phim Tình kỹ nữ để chiến thắng ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất. Tương tự, Minh Hằng với vai Hà My phim Sắc đẹp ngàn cân cũng đã chiến thắng rất nhiều cái tên đáng gờm khác trong hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình: Miu Lê vai Việt An phim Cô gái đến từ hôm qua, Kaity Nguyễn - vai Linh Đan phim Em chưa 18, Nabi Nhã Phương vai Phương phim Yêu đi, đừng sợ và Bích Trâm vai Song Nga phim Người ba mặt - Hồ sơ lửa.

Lãi nhất trong lễ trao giải Mai Vảng 2017 là Trường Giang vừa có giải, vừa có vợ

Minh Hằng và Ngô Kiến Huy nhận giải Nữ - nam diễn viên điện ảnh, truyền hình

Lãi nhất trong lễ trao giải Mai Vảng 2017 là Trường Giang vừa có giải, vừa có vợ

Diễn viên - ca sĩ Minh Hằng và ca sĩ Noo Phước Thịnh chụp hình chung với chiếc cúp Mai vàng

Trước khi bước vào phần công bố các hạng mục ở lĩnh vực âm nhạc, ban tổ chức giải Mai Vàng cũng tôn vinh Top 10 nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho các hoạt động nghệ thuật trong năm 2017. Đó là: Phi Nhung, Chi Dân, Hồ Văn Cường, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Trường Giang, Khả Như, Võ Khánh Ngọc.

Ở lĩnh vực âm nhạc, Nhóm hát được yêu thích nhất thuộc về nhóm nhạc trẻ P336.

Ca sĩ nhí được yêu thích nhất được trao cho ca sĩ Võ Khánh Ngọc. Như vậy, ngoài MV được yêu thích nhất, ca khúc Mẹ đã giúp cho giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc có được hai giải Mai Vàng 2017.

Sau rất nhiều năm đeo đuổi dòng nhạc trữ tình quê hương, dân ca, ca sĩ Phi Nhung đã lần đầu có được giải Mai Vàng ở hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng.

Và Noo Phước Thịnh cùng Vũ Cát Tường đã cùng nhau chiến thắng ở hạng mục Nam/Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất.

Lãi nhất trong lễ trao giải Mai Vảng 2017 là Trường Giang vừa có giải, vừa có vợ

Nhóm nhạc trẻ P336 nhận giải Nhóm hát được yêu thích nhất

Lãi nhất trong lễ trao giải Mai Vảng 2017 là Trường Giang vừa có giải, vừa có vợ

>>>>> Ngắm Dàn sao Việt kín đáo hết cỡ tại lễ trao giải Mai Vàng

 

Nguồn tuoitre.vn

Lãi nhất trong lễ trao giải Mai Vàng 2017 là Trường Giang vừa có giải, vừa có vợ