Trang Chủ / Làm Đẹp / Hàng loạt sao Việt không giấu niềm tự hào khi thử qua Xạ hương LUA, nước hoa Việt đẳng cấp quốc tế!

Hàng loạt sao Việt không giấu niềm tự hào khi thử qua Xạ hương LUA, nước hoa Việt đẳng cấp quốc tế!

Vừa mới ra mắt, Xạ Hương Lua nhanh chóng gây bão khắp các mặt trận với công thức chuyển hương 6 tầng độc đáo. Hàng loạt sao Việt không giấu nỗi niềm tự hào khi thử qua dòng nước hoa đặc biệt, được “khai sinh” bởi tài năng và sự sáng tạo không giới hạn của người Việt này.

Xạ Hương Lua là bộ sưu tập nước hoa sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu Lua Perfume do người Việt sáng tạo nên với công thức “độc nhất vô nhị” chuyển hương 6 tầng. Lần đầu tiên trong lịch sử nước hoa Việt nói riêng và trên thế giới nói chung, có một loại nước hoa được đột phá công thức chuyển hương 6 tầng, trong khi các loại nước hoa khác chỉ có 3 tầng hương cơ bản là: đầu, giữa, cuối. Điều này giúp kéo dài độ lưu hương tối đa và khuếch tán hương cực đại, đập tan nỗi ám ảnh “nhanh nhạt hương” của đại đa số người sử dụng các dòng nước hoa trên thị trường hiện nay.

“Gái già lắm chiêu” Ninh Dương Lan Ngọc live chia sẻ niềm tự khi trở thành 1 trong những nghệ sĩ đầu tiên được thử qua Xạ Hương Lua.

Chính vì vậy các sao Việt vô cùng háo hức và không giấu nổi niềm tự hào khi thử qua Xạ Hương Lua, nước hoa Việt đẳng cấp quốc tế. Hàng loạt sao Việt liên tục chia sẻ niềm tự hào lên trang cá nhân, thậm chí có sao còn dành hẳng thời gian để livestream chia sẻ với khán giả như: Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang, Song Luân, Trịnh Xuân Nhản, Công Vinh, Thủy Tiên, Đào Bá Lộc, Hoàng Anh, Thanh Thức, Minh Anh,…

Nếu các quý ông đình đám showbiz Việt đều bị chinh phục bởi mùi gỗ, hổ phách nồng ấm nam tính của Xạ Hương Mộc…

Đại Uý Song Luân.

Á Vương quốc tế Trịnh Xuân Nhản.

Cựu cầu thủ Lê Công Vinh.

… thì các nàng “ngọc nữ” Việt đặc biệt ấn tượng đặc tính “càng nóng càng thơm” của Xạ Hương Nhiệt Đới.

Nhã Phương.

Hari Won.

Với khả năng “cảm biến mùi trên da” của xạ Hương Bì, Hoa hậu Hương Giang thích thú khi “không là bản sao của ai khác”.

Với công thức chuyển hương 6 tầng, với “khả năng cảm biến mùi trên da” hay đặc tính “càng nóng càng thơm” lần đầu tiên được người Việt sáng tạo nên và tốc độ khuếch tán hương cũng như thời gian lưu hương ngang ngửa các loại nước hoa danh giá trên thế giới thì thật không ngoa khi nhận định rằng Xạ Hương Lua chính là dòn nước hoa Việt mang đẳng cấp quốc tế. Điều đó lý giải tại sao các sao Việt tự hào khi sử dụng qua Xạ Hương Lua đến thế.

Cũng chính vì vậy mà Xạ Hương Lua nhanh chóng trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất mạng xà hội và liên tục “gây bão” trong showbiz Việt cũng như giới sành nước hoa. Mặc dù dự đoán trước tình hình và đã có sự chuẩn bị thế nhưng Hoàng Hưng Long Cosmetic - đơn vị sản xuất và phấn phối chính thức dòng nước hoa này cũng bất ngờ vì tình trạng order trở nên quá tải. Để có thể sớm sở hữu hoặc hợp tác phân phối và có thêm thu nhập khủng từ Xạ Hương Lua – loại nước hoa chuyển hương 6 tầng “độc nhất vô nhị” , bạn có thể liên trự tiếp với Hoàng Hưng Long Cosmetic theo thông tin sau:

Hoàng Hưng Long Cosmetic - 222 Quốc lộ 13 cũ, khu phố 1, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline liên hệ hợp tác và phân phối: 0916963739 - 0909484999.

Thịnh Long

Hàng loạt sao Việt không giấu niềm tự hào khi thử qua Xạ hương LUA, nước hoa Việt đẳng cấp quốc tế! - Làm Đẹp