Trang Chủ / Làm Đẹp / Chi phí trồng răng Implant như thế nào là chuẩn xác?

Chi phí trồng răng Implant như thế nào là chuẩn xác?

Mất răng là một vấn đề không mấy dễ chịu, cả về cảm xúc và chi phí trồng lại. Dưới đây là “bật mí” của các chuyên gia nha khoa về chi phí trồng răng Implant chuẩn xác hiện nay.

Chi phí trồng răng Implant chuẩn xác

Khi được hỏi về chi phí trồng răng Implant tối ưu, các chuyên gia phục hình răng tại Nha khoa Đông Nam, chia sẻ:

Đối với kỹ thuật trồng răng Implant, bệnh nhân nên chọn thực hiện ở một Nha khoa uy tín, có chi phí trọn gói cho một răng, bao gồm cả trụ Implant, khớp nối Abutment và răng sứ.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng nên tham khảo thật kỹ chi phí khám, tư vấn, xét nghiệm lâm sàng, nâng xoang - ghép xương cũng như các loại chi phí liên quan khác.

Chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam dao động trong khoảng từ 700 USD – 1.400 USD mỗi răng (khoảng từ 16.500.000 đồng – 32.700.000 đồng). Chi tiết được thể hiện trong bảng sau:

Khám, tư vấn miễn phí: Trên thực tế, chỉ khi bác sĩ thăm khám và chụp film CT Scanner 3D Cone Beam để khảo sát tình trạng xương hàm mới có thể xác định mức chi phí trồng răng Implant chính xác ở trường hợp răng miệng cụ thể của bạn.

Hình ảnh khảo sát xương hàm

Xét nghiệm lâm sàng miễn phí: Bác sĩ sẽ thăm hỏi về tiền sử bệnh lý toàn thân, các loại thuốc mà bạn đang sử dụng và chỉ định các xét nghiệm lâm sàng cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm đường huyết… Từ đó, đảm bảo rằng các chỉ số sức khỏe của bạn ổn định và phù hợp để trồng răng Implant.

Nâng xoang – ghép xương miễn phí: Trường hợp kích thước của xương hàm của bạn ở dưới mức tối thiểu để đặt trụ Implant, do tiêu xương hay thiếu xương, bác sĩ sẽ chỉ định cấy ghép thêm xương.

Đối với xương hàm trên ở vị trí từ răng số 4 - 6, có thể phải kết hợp ghép xương với kỹ thuật nâng xoang hàm mới đảm bảo kích thước xương cần thiết để đặt trụ Implant.

Vật liệu cấy ghép (trụ Implant, khớp nối Abutment, răng sứ): Đây là chi phí chính của một ca trồng răng Implant. Các loại vật liệu này được gia công bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại với độ chuẩn xác hoàn hảo, do đó chi phí cũng không mấy dễ chịu.

Cấu tạo của một răng Implant

Khi trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được miễn phí răng sứ trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant. Đây cũng là mức ưu đãi cố định, sẽ được khấu trừ khi bạn có nhu cầu sử dụng một loại răng sứ khác.

Gắn răng tạm miễn phí: Trong thời gian đợi Implant tích hợp cứng chắc vào xương hàm và lên răng sứ hoàn tất, bạn sẽ được lấy dấu hàm để chế tác răng tạm nhằm đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ.

Như vậy, chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam gần như trọn gói cho một răng, chỉ tính trên trụ Implant. Giả sử, nếu bạn trồng 2 răng Implant với trụ Implant Mỹ thì tổng chi phí của bạn sẽ là 2000 USD (khoảng 47.000.000 đồng).

Trồng hai răng Implant và phục hình răng sứ

Trên đây là mức chi phí trồng răng Implant trọn gói tại Nha khoa Đông Nam. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo chương trình khuyến mãi để giảm bớt chi phí: TRỒNG RĂNG IMPLANT KHUYẾN MÃI.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Tiến Luật

Chi phí trồng răng Implant như thế nào là chuẩn xác? - Làm Đẹp